Bạn đang cần giải mã iPhone 4 hay unlock iPhone 4s?

Thảo luận trong 'Điện thoại Copy/TQ' bắt đầu bởi linhkiendocvn, 31/8/15.

 1. linhkiendocvn

  linhkiendocvn New Member

  Bạn đang cần giải mã iPhone 4 hay unlock iPhone 4s?
  Chiếm Tài Mobile nhận unlock, giải mã tất cả các dòng điện thoại VĨNH VIỄN. Đảm bảo uy tín, thời gian nhanh nhất so với các cửa hàng cùng dịch vụ.

  [​IMG]

  Do giải mã iphone bằng imei nên sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mạng ( nơi mua máy ) . Nhà mạng nào -> giá tiền bao nhiêu -> thời gian bao lâu .

  Trước hết quý khách phải biết được Máy iPhone 4, 4S của mình mua của nước nào và thuộc nhà mạng nào ( việc này có thể hỏi người nào mua máy này để biết chính xác nhất ) . Trường hợp quý khách không biết được nhà mạng nào , có thể mang máy tới công ty để được kiểm tra nhà mạng miễn phí .

  Giải mã iPhone 4, unlock iPhone 4S giá rẻ nhất thị trường


  1. Quý khách chỉ cần trả tiền trước và cho chúng tôi biết số IMEI của máy điện thoại quý khách cần giải mã.

  2. Sau khoảng thời gian sẽ Active ok ( thời gian quý khách có thể xem kĩ ở dưới )

  3. Nếu máy quý khách đã Jailbreak và có cydia , quý khách phải Restore lại Iphone bằng itune . Nếu máy chưa jailbreak và không có Cydia ,chỉ việc bỏ sim Việt Nam ( hoặc nhà mạng khác) rồi cắm cáp vào máy tính , mở chương trình Itune lên , Khi đó trên màn hình Itune hiện ra dòng chữ ”Iphone successfull unlock” là ok -> như vậy là máy quý khách thành máy World . Sau này dù Apple có ra version mới , quý khách cũng có thể update thoải mái mà không lo bị lock máy lại nữa .

  Lưu ý: Giải mã iPhone 4, 4S bằng IMEI rất an toàn vì không hề đụng chạm đến máy hay mở máy.

Chia sẻ trang này