Van giảm áp 34mm kèm đồng hồ

Thảo luận trong 'Máy tính Bảng, Máy đọc sách' bắt đầu bởi muasam64, 18/6/20.

 1. muasam64

  muasam64 Member

  hiện thời, và khuynh hướng tất yếu ngày mai, các toà nhà cao tầng ngày được xây dựng càng cao và càng nhiều. nên chi, trên các mạng cấp nước cho các toà nhà, khu dân cư cao tầng luôn trong tình trạng dư áp (áp suất cao) có thể bị vỡ hoặc rò gỉ bất cứ lúc nào, gây ra tổn thất nước, hư hao các thiết bị...
  Để khắc phục được các sự cố trên, bảo đảm được nhu cầu dùng nước cho người dân và giảm phí thất thoát nước tối thiểu, việc lắp đặt van giảm áp lực nước 34mm là hết sức cấp thiết.


  Hotline: 028 22113223 - 0909 545 978

  Xem chi tiết và mua hàng tại đây: https://homecentervn.com/van-giam-ap-34mm  [​IMG]

  thông báo sản phẩm:

  Van giảm sức ép nước là loại van được dùng để làm giảm sức ép và duy trì sức ép tại đầu ra của dòng chảy, cho phép người sử dụng điều chỉnh áp lực của dòng chảy tại đầu ra theo ý mình.

  Van luôn điều chỉnh mức áp suất lực nước đầu ra nhất định, giúp hệ thống làm việc ổn định và hiệu quả, tránh tăng áp đột ngột gây hỏng hóc các thiết bị khác hoặc gây vỡ đường ống nước. thường nhật các van thường kèm theo các đồng hồ đo áp để dể dàng quan sát và điều chỉnh áp suất đầu ra.

  Van còn còn có tác dụng bảo vệ, giúp hệ thống nằm trong tình trạng ổn định, tránh xảy ra sự cố thiệt hại cho máy móc, giữ tuổi thọ của các hệ thống đường ống được cao hơn.

  Đặc điểm nổi bật:

  - Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thay tháo nên rất tiện lợi và cơ động trong quá trình sử dụng.

  - xác thực và dễ dàng sử dụng.

  - Tránh gây thất thoát nước do dư áp khiến các hệ thống đường ống và van vòi hỏng.

  - Cho phép giảm áp và duy trì áp trên đường ống với giá trị do người dùng cài đặt.

  $Link$

Chia sẻ trang này