Máy lọc không khí CAF-N30 (W) Toshiba - Hàng chính hãng

Thảo luận trong 'Đồ cho bà bầu' bắt đầu bởi hngtr04, 1/3/21.

 1. hngtr04

  hngtr04 Member

  Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN có thiết kế đương đại với tông màu trắng bong tế, kích thước gọn thích hợp với mọi không gian. Máy hoạt động với công suất 32W, cho khả năng lọc hiệu quả ở diện tích từ 21 m2 - 36 m2.

  Với độ ồn chao đảo từ 31dB - 52dB ứng với từng cấp độ gió thường - tự động - Turbo - chế độ ngủ, bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc máy này vào mọi thời điểm trong ngày mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình.

  Xem chi tiết và mua hàng tại đây: CAF-N30 (W) - Máy lọc không khí CAF-N30 (W) Toshiba - HÀNG CHÍNH HÃNG HomeCenterVN.com - Siêu thị đồ dùng thiết bị trực tuyến

  Hotline: 028 22 113 223 - 0909 545 978

  [​IMG]

  Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN vận hành êm ái, bền bỉ  Bộ lọc tiền tiến:

  Máy lọc không khí gia đình CAF-N30(W)VN được trang bị bộ lọc thế hệ mới 4 trong 1 bao gồm lớp PET - Than hoạt tính - EPA - PET giúp không khí lưu thông dễ dàng, cho hiệu suất lọc tối ưu.
  • [*]
   Lớp PET trước tiên giúp lọc những hạt bụi kích tấc lớn, lông thú, tóc
   [*]
   Lớp than hoạt tính giúp khử mùi, vô hiệu hoá đến 99.9% vi khuẩn
   [*]
   Lớp EPA giúp lọc bụi mịn PM 2.5 lên đến 95%
   [*]
   Lớp PET rút cuộc giữ cho bộ lọc độ cứng cáp bền chắc


  Bảng điều khiển cảm ứng dễ dùng:

  Máy lọc không khí CAF-N30(W)VN có bảng điều khiển cảm ứng bằng Tiếng Anh với những ký hiệu minh họa dễ hiểu giúp bạn thao tác sử dụng dễ dàng. Ngoài nút điều chỉnh các chế độ lọc, bảng điều khiển còn có chức năng hẹn giờ lên tới 8 tiếng, giúp kiệm ước điện hiệu quả.

  Bên cạnh đó, đèn báo chất lượng không khí giúp bạn nhận biết thời gian vệ sinh và thay thế lõi lọc. Khi đèn báo vệ sinh bộ lọc sáng lên nhắc bạn cần vệ sinh hoặc thay thế bộ lọc sau 720 giờ hoạt động.

  [​IMG]

  Chi tiết máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN  Công nghệ ion cho không gian sạch sẽ:

  Khi kích hoạt chế độ ion âm, bộ phát sẽ giải phóng các ion âm vào không khí giúp loại bỏ mùi hôi, khói thuốc, vi khuẩn và nấm mốc gây hại, trả lại cho bạn một không gian trong sạch, sạch thoáng.  Cảm biến sáng ý:

  Máy lọc không khí gia đình Toshiba CAF-N30(W)VN được trang bị nhiều cảm biến sáng dạ bao gồm: cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến ánh sáng giúp phát hiện và lọc sạch bụi bẩn nhanh hơn.

  Trong đó, cảm biến bụi và mùi phát hiện các chất có hại, từ đó điều chỉnh công suất lọc ăn nhập, cảm biến ánh sáng giúp nhận biết và điều chỉnh đèn hiển thị hạp mà không cần bạn phải thao tác thủ công.

  [​IMG]

  Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN có cảm biến bụi sáng ý  $Link$

Chia sẻ trang này