Gia công sản phẩm bổ gan đạt tiêu chuẩn GMP

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi nhquan85, 31/8/21.

 1. nhquan85

  nhquan85 New Member

  Sản xuất sản phẩm bổ gan là một trong các dòng thực phẩm chức năng đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư trong thời gian gần đây. Và Không nằm ngoài luồng phát triển đó; Trang Ly Pharma cũng là một trong số các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng đã cũng như đang tiến hành sản xuất sản phẩm bổ gan. Và Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

  1/ Tầm quan trọng của việc thải độc gan

  Có thể hiểu thải độc gan là một quá trình loại bỏ độc tố trong cơ thể khi họ uống quá nhiều rượu hoặc ăn thực phẩm không lành mạnh; giúp gan hoạt động tốt hơn cũng như cải thiện sức khỏe tốt hơn.

  Bên cạnh đó; bạn cũng cần phải hiểu rằng thải độc gan là quá trình đào thải tự nhiên cũng như muốn gan hoạt động tốt thì cơ thể phải thải độc; nghỉ ngơi tốt. Và Khi cơ thể có các dấu hiệu bất thường như nóng trong người; nổi mụn nhọt… cảnh báo bạn nên thay đổi chế độ ăn uống; sinh hoạt cũng như đây là lúc bạn cần đến thực phẩm chức năng thải độc gan có nguồn gốc từ thảo dược được sản xuất TPCN bổ gan ở các địa chỉ uy tín.

  2/ Trang Ly Pharma - địa chỉ sản xuất sản phẩm bổ gan tốt nhất hiện nay

  Trang Ly Pharma là địa chỉ sản xuất sản phẩm bổ gan nói riêng cũng như cũng là cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng uy tín cũng như chuyên nghiệp thuộc Top 120 nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Và Với quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng hệ thống máy móc hiện đại Trang Ly Pharma nhận sản xuất đa dạng các loại sản phẩm như: viên nang; viên nén; sủi; siro; cốm; bột… cũng như rất nhiều dạng sản phẩm sinh lý; xương khớp; dạ dày…

  Không chỉ vậy khi bạn hợp tác sản xuất sản phẩm bổ gan hay bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào khác tại Trang Ly Pharma còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như:

  + Xây dựng công thức cũng như tư vấn toàn bộ miễn phí

  + Đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn GMP

  + Đội ngũ nhân viên cũng như chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã tham gia hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp vừa cũng như nhỏ.

  + Trang Ly Pharma có hệ thống phòng nghiên cứu; kiểm định cũng như đánh giá chất lượng TPCN

  + Đảm bảo chi phí sản xuất thực phẩm chức năng rẻ; sản xuất nhanh; số lượng lớn; bao bì đẹp cũng như đăng ký theo đúng quy trình của pháp luật. Và

  + Trang Ly Pharma sở hữu cũng như phát triển hàng trăm công thức sản xuất thực phẩm chức năng với số lượng lớn cực kỳ chuyên nghiệp.

  + Bàn giao cho đối tác đúng tiến độ

  + Hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông mở thị trường

  3/ Vì sao nên chọn dịch vụ sản xuất sản phẩm bổ gan tại Trang Ly Pharma?

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị quyết định lựa chọn Trang Ly Pharma để sản xuất TPCN bổ gan là bởi đây là địa chỉ nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia cũng như các người hợp tác:

  + Chất lượng là giá trị cốt lõi: Luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng trong mỗi sản phẩm nên mỗi thành phẩm ra lò đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe. Và Bởi vậy Trang Ly Pharma ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sản xuất thực phẩm chức năng cạnh tranh khốc liệt này.

  + Quy trình khép kín: Trang Ly Pharma sở hữu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng khép kín cùng hệ thống máy móc hiện đại; đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất. Và Đảm bảo cả an toàn vệ sinh một cách tuyệt đối trong quá trình sản xuất sản phẩm.

  + Bảo mật công thức sản phẩm của khách hàng: Trang Ly Pharma là một địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng uy tín nhiều năm; có thể nhận biết được tầm quan trọng của các công thức sản phẩm. Và Nó chính là chìa khóa giúp cho một thương hiệu có thể đứng vững cũng như gây được tiếng vang trên thị trường.
  Xem thêm:gia công thực phẩm chức năng hà nội,Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít,gia công thực phẩm chức năng tphcm,gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn gmp

  Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Và Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Và Chúng tôi có:

  Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

  Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

  ISO 22000 – 2015

  HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

  Trang thiết bị máy móc hiện đại

  Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

  Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

  Tel/fax : 043. 7733756 - 043. 7738337-043. 7735586 - 043. 7732901

  Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

  Tel/fax : 083. 9622818 - 083. 9626726

  Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

  Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

  Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

  Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi

  https://congtygiacongtpcngmp.blogspot.com/2021/08/dich-vu-san-xuat-vien-sui-gmp-gia-re-uy.html

  https://giacongtpcnhanoi.blogspot.com/2021/08/gia-cong-san-xuat-vien-sui-toan-quoc.html

  https://giacongtpcndatchuangmp.blogspot.com/2021/08/cong-ty-nhan-san-xuat-vien-sui-at-tieu.html

  https://ctygiacongtpcn.blogspot.com/2021/08/san-xuat-vien-sui-at-chuan-gmp-o-au-uy.html

Chia sẻ trang này